PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VIẾT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

Chào mừng ngày thành lập công ty CP kiến trúc phong cảnh Việt Nam (18/9/2016), Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập tổ chức cuộc thi viết “Eden trong tôi”. 

Cuộc thi được tổ chức nhằm lưu giữ, chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc, bài học kinh nghiệm quý báu, đáng trân trọng của các thế hệ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Eden Landscape. Qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp cho các thế hệ trẻ kế cận.  Đồng thời tuyên truyền quảng bá hình ảnh Công ty trong quá trình xây dựng và phát triển. Đây sẽ là nguồn tài liệu quý giá nhằm xây dựng truyền thống của Eden. Hơn thế nữa, qua cuộc thi tạo sự gắn kết nội bộ mạnh mẽ trong công việc, cuộc sống của CBNV Công ty.

Đối tượng dự thi bao gồm tất cả cán bộ nhân viên công ty, mỗi các nhân tham gia ít nhất 01 tác phẩm (Thành viên Ban giám khảo không được tham gia cuộc thi).

Chủ đề của cuộc thi "Eden trong tôi" bao gồm các nội dung như sau:

+ Viết về những hoạt động, kỷ niệm với tập thể Eden Landscape;

+ Những sự việc, sự kiện có ý nghĩa lịch sử trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty;

+ Suy nghĩ, chia sẻ về nghề kiến trúc và kiến trúc cảnh quan.  

+ Bài tham luận mang nội dung đóng góp xây dựng công ty.

 

Eden phát động cuộc thi viết Eden trong tôi

Quy định về tác phẩm dự thi

Tác phẩm dự thi được đánh máy dung lượng tối thiểu 250 từ, với font chữ Times New Roman cỡ chữ 16 đối với tiêu đề, 14 đối với nội dung (khuyến khích các tác phẩm có ảnh minh họa). File tác phẩm lưu theo mẫu: Eden trong tôi_Phòng ban_Tên tác giả.

Bài dự thi gửi về địa chỉ email: khaitq@landscape.vn với tiêu đề “Cuộc thi viết Eden trong tôi”, ghi rõ họ tên, phòng ban của tác giả dự thi. Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 9/9/2016 đến hết ngày 14/9/2016.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

  • 01 giải Nhất trị giá: 2.000.000 Đ
  • 01 giải Nhì trị giá: 1.000.000 Đ
  • 02 giải Ba trị giá: 500.000 Đ/ giải

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố và trao giải vào buổi lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty 18/9/2005 - 18/9/2016 diễn ra vào ngày 17/9 sắp tới.

 

Eden Landscape