Sun Premier Village Primavera là địa điểm diễn ra sự kiện thời trang Fashion Voyage, chuyến viễn du số 3 với chủ đề “Chasing the Sun” là hành trình thứ 3 của Fashion Voyage. Show diễn quảng bá du lịch Việt Nam thông qua các buổi biểu diễn thời trang. Đây là chương trình do Nhà sáng lập Long Kan lên ý tưởng và tổ chức.

Năm nay, Fashion Voyage 3 có tới 2 sàn diễn độc lập cho 2 show diễn ra trong 2 ngày. Điểm chung duy nhất của 2 sàn catwalk là khung cảnh hoàng hôn diễm lệ của đảo ngọc Phú Quốc.

Street Show mang đậm phong cách kiến trúc Địa Trung Hải

Sàn catwalk của ngày đầu tiên 19/2 với tên gọi Street Show được dựng hoàn toàn trên một con phố shophouse. Những dãy nhà mang đậm phong cách kiến trúc Địa Trung Hải cùng không gian cảnh quan mở mang tính lễ hội và giải trí. Với ý tưởng tạo nên một dải lụa vắt lên bóng hoàng hôn trải dài trên con phố cổ kính. Sàn diễn dài 100m này sẽ là nơi phô diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Võ Công Khanh và 7 nhà thiết kế trẻ.

Sàn catwalk Street Show được trang trí với những họa tiết của những viên gạch rực rỡ; phản chiếu con phố cổ kính, dãy cửa hàng đậm chất vintage và những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc theming giả cổ.

Sàn catwalk vô cực trên bãi biển Phú Quốc

Sân khấu của ngày thứ hai, 20/3 – The Show lại mang đến một sàn catwalk vô cực ngay trên bãi biển. Nơi được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Sàn diễn uốn lượn trên hồ bơi nhìn thẳng ra đại dương. Có thể nói background bầu trời; và biển cả rộng lớn là khung cảnh không một ngôn ngữ nào có thể mô tả được. Sàn diễn vô cực của Fashion Voyage 3 lần này là nơi trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và Lê Thanh Hòa. Đây là hai nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Họ cũng là tên tuổi quen thuộc gắn liền với Fashion Voyage.

Sun Premier Village Primavera là tổ hợp shophouse và mini-hotel được Eden Landscape thiết kế Kiến trúc cảnh quan. Dự án là tuyệt tác kiến trúc mang phong cách Địa Trung Hải là trái tim trong quần thể tỷ đô của Tập đoàn Sun Group.

Eden Landscape thiết kế cảnh quan Sun Premier Village Primavera mang phong cách Amalfi đậm chất giải trí, mua sắm, lễ hội. Dự án là mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh du lịch của Phúc Quốc, mang tới trải nghiệm mới vô cùng hấp dẫn cho khách du lịch.

ĐỌC THÊM: Sun Premier Village Primavera

Eden Landscape