Kim Long Ocean Thuận Phước


Cùng với chủ đầu tư Kim Long Nam Group, Eden Landscape thiết kế cảnh quan Khu đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước với tham vọng biến nơi đây thành biểu tượng du lịch mới của Đà Nẵng, một ốc đảo thiên đường dành cho cư dân và khách du lịch trên khắp thế giới.

Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp nhất Việt Nam lại sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa với ba mặt giáp biển đây chính là thuận lợi và cũng là thách thức để Eden Landscape có thể kiến tạo cảnh quan cho dự án. Sử dụng nguồn cảm hứng từ đại dương và các chất liệu của miền nhiệt đới chúng tôi kiến tạo cho Khu đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước một thiết kế cảnh quan ấn tượng, đẳng cấp. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc độc đáo với môi trường thiên nhiên đa dạng.

Trong phần kỳ I của dự án Eden Landscape nghiên cứu thiết kế cảnh quan khu vực thương mại, Condotel & Hometel và biệt thự liền kề. Cảnh quan được thiết kế ấn tượng, tận dụng lợi thế giáp biển Eden Landscape tạo nên một con phố đi bộ đẹp rực rỡ mang đậm chất nghệ thuật kết nối từ cổng dự án đến khu vực shophouse, trung tâm thương mại và khu dịch vụ của khu đô thị. Đặc biệt, tại khu vực cổng dự án, chúng tôi tạo nên sự khác biệt cho dự án bằng một thiết kế cổng đặc biệt. Các pavilion huyết rồng được tạo hình độc đáo mang các màu sắc nhiệt đới mạnh mẽ như vàng, đỏ, cam là lời chào nồng nhiệt dành cho cư dân đô thị và khách du lịch ghé thăm. Các pavilion huyết rồng cũng được bố trí như điểm nhấn cảnh quan trong các khu vườn nhiệt đới nằm trong các khu dân cư, cung cấp cho dân cư nơi đây một không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

 

Khu đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước

Kim Long Nam Group

Đà Nẵng

976.475 m2

2018