Pao’s Sapa Leisure Hotel


Sa Pa nổi tiếng là nơi có cảnh sắc thiên nhiên cực đẹp đây là một lợi thế và cũng là thách thức lớn cho các KTS của Eden Landscape khi tham gia thiết kế cảnh quan cho Pao’s Sapa Leisure Hotel.

Là khách sạn có quy mô lớn nhất tại Lào Cai với kiến trúc độc đáo mô phỏng những cung ruộng bậc thang mượt mà Pao’s Sapa Leisure Hotel hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị cho khách du lịch khi đến với Sa Pa. Vì vậy việc tạo nên một không gian cảnh quan đẹp, ấn tượng và hài hòa với kiến trúc, cảnh sắc thiên nhiên ở đây là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Phát triển dựa trên ý tưởng sơ bộ của người đồng nghiệp Land Sculptor, thiết kế cảnh quan của Pao’s Sapa Leisure Hotel được Eden Landscape hoàn thiện một cách xuất sắc. Điều chỉnh phù hợp hơn dựa trên tinh thần của thiết kế cũ, đưa các yếu tố bản địa vào thiết kế, điều chỉnh đường nét kiến trúc, sử dụng vật liệu phù hợp là điều mà chúng tôi đã làm.

Eden Landscape không chỉ mang đến một thiết kế cảnh quan đẹp và hấp dẫn, mà còn lưu giữ và phát triển các yếu tố bản địa của vùng đất Sa Pa trong thiết kế cảnh quan của Pao’s Sapa Leisure Hotel. Bởi đây chính là tinh thần Sa Pa!

Pao's Sapa Leisure Hotel

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (CTX Holdings)

Lào Cai

7.252 m2

2015