Tara Residence


Eden Landscape công ty thiết kế cảnh quan dự án Tara Residence tạo dựng một hình ảnh dự án căn hộ chung cư mang đậm “nét Sài Gòn, Chất Sài Gòn”.

Năm 2017 TP. Hồ Chí Minh được tập đoàn JLL (tức tập đoàn Jones Lang LaSalle hoạt động tại hơn 80 quốc gia trên thế giới) đánh giá là thành phố năng động nhất thế giới sau Bangalore (Ấn Độ). Với khả năng tiếp thu, thích ứng và tận dụng tốt các yếu tố công nghệ và sự đổi mới TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng có những bước phát triển lớn về kinh tế, chính trị và xã hội. Cùng với những thành công này thì nhịp sống ở đây cũng trở nên gấp gáp và áp lực hơn. Chính vì vậy, người dân nơi đây rất cần một sự yên bình để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Hiểu được điều này, khi thiết kế cảnh quan cho dự án Tara Residence, Eden Landscape đặt cao các yếu tố tự nhiên, nghiên cứu, thiết kế các tiện ích cảnh quan phù hợp. Từ đó mang tới cho cư dân của dự án một không gian cảnh quan công cộng thoáng đãng, nhẹ nhàng. Giúp họ có thể gác lại những bộn bề cuộc sống mà nghỉ ngơi, thư giãn cùng những người thân yêu trong gia đình.

Cảnh quan dự án Tara Residence ngoài đường nét cấu trúc không gian mềm mại, hài hòa với thiên nhiên thì không gian chức năng cũng được phân định rõ ràng. Các khu vực cảnh quan nội khu ngoại khu được thiết kế với các phân khu chức năng phù hợp. Đồng thời các phân khu được thiết kế hợp lý theo độ tuổi và chức năng như: khu vui chơi thiếu nhi, khu thư giãn người cao tuổi, không gian vận động, không gian thư giãn yên tĩnh… Mục đích đưa con người về với những nét bình yên đúng với “Nét Sài Gòn, chất Sài Gòn” nên vật liệu được các KTS Eden Landscape sử dụng là các vật liệu thân thiện có màu sắc đơn giản, hài hòa với thiên nhiên và gần gũi với lối sống của cộng đồng dân cư nơi đây. Cũng vì thế cây xanh cảnh quan cũng được thiết kế với quan điểm ưu tiên màu xanh. Điều này, vừa khắc phục được khí hậu nóng ẩm của thành phố, vừa mang tới không gian mát mẻ và yên bình cho khu đô thị.

Thiết kế cảnh quan Tara Residence lưu giữ “Nét Sài Gòn, chất Sài Gòn”.

 

Tara Residence

Công ty TNHH May Song Ngọc

Hồ Chí Minh

15 432 m2

2017