TNG Village


Eden Landscape sử dụng ngôn ngữ hiện đại cho thiết kế cảnh quan dự án TNG Village. Mục đích của cảnh quan là tạo không gian thông thoáng, gia tăng tiện ích sử dụng cho dân cư cũng như cung cấp cho không gian chung cư môi trường sống sôi động và phù hợp với văn hóa của TP. Thái Nguyên.

Khu vực thiết kế cảnh quan dự án TNG Village có không gian hẹp, diện tích cảnh quan hạn chế, vì vậy Eden Landscape đã đưa ra những giải pháp hợp lý về tính hữu dụng và vẻ đẹp của không gian. Toàn bộ phần mái của lối dốc xuống hầm để xe được điều chỉnh để tạo không gian cây xanh. Khu vực này kết hợp cùng vườn trên mái của nhà dịch vụ tạo tầm nhìn xanh cùng không gian thoáng đãng. Các khoảng không còn lại của khu vực thiết kế cảnh quan của dự án được sử dụng thiết kế sân chơi trẻ em, sân cỏ nhân tạo, khu leo núi và bố trí các máy tập ngoài trời. Ở các khu vực này bồn cây xanh được bố trí sát tường để tối ưu không gian và gia tăng tiện ích cảnh quan. Các bồn cây được thiết kế đặc biệt với mặt bồn nhẵn làm thành các ghế nghỉ cho cư dân có thể nghỉ ngơi, ngắm cảnh và trông nom trẻ nhỏ.

Để cung cấp nhiều hơn các không gian cảnh quan ngoài trời tạo môi trường sống sôi động cho cư dân TNG Village Eden Landscape thiết kế khu vườn trên mái. Đây sẽ là không gian lý tưởng dành cho cư dân vào các buổi chiều và buổi tối. Tại đây, chúng tôi thiết kế các khu tập yoga, sân golf mini, vườn đọc sách, khu café ngoài trời… Đặc biệt, ở dự án Eden Landscape thiết kế một khu vườn trồng rau dành cho cư dân tự chăm sóc và thu hoạch. Đây sẽ là khu vực vô cùng thích thú đối với những người yêu thích làm vườn, và cũng là nơi giúp mọi người gắn bó với nhau hơn khi cùng chăm sóc khu vườn.

 

 

TNG Village

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG

Thái Nguyên

2.800 m2

2018