TNR Stars Thái Hòa


Dự án TNR Star Thái Hòa nằm ở trung tâm thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, khu vực có kết nối thuận tiện với các trục đường chính của thị xã. Khu đô thị nằm gần các khu vực dịch vụ, thương mại, thể dục thể thao, vui chơi giải trí, giáo dục, văn hóa tâm linh… Dự án có tổng diện tích cảnh quan lên tới 2 ha với 4 phân khu nằm rải rác bên trong lõi các nhóm nhà ở, cung cấp đầy đủ các tiện ích cảnh quan cùng không gian sinh hoạt cộng đồng bổ ích dành cho cư dân.

Với quan điểm mỗi khu vườn là một không gian sinh hoạt, nơi con người được vui chơi, thể dục thể thao và thư giãn cùng gia đình hưởng thụ cuộc sống đích thực. Eden Landscape thiết kế cảnh quan dự án TNR Stars Thái Hòa hướng đến tiện ích cảnh quan hiện đại cung cấp môi trường sống chất lượng phục vụ cư dân khu đô thị mới. Các không gian vườn được thiết kế với ngôn ngữ gọn gàng, tối đa không gian mở cùng hệ sinh thái đa dạng. Đặc biệt, tạo ra không gian kiến trúc cảnh quan Khu đô thị TNR Stars Thái Hòa có tính kết nối cộng đồng cao.

Tại vườn CX thuộc phân khu Long Sơn 1, tên gọi dự án là nguồn cảm hứng để các Kiến trúc sư thiết kế nên quảng trường Ngôi sao. Trong đó, nổi bật với cụm điểm nhấn pavilion star với 5 tháp Ngôi sao lớn nổi bật được thiết kế với gam màu vàng nổi bật. Pavilion với kết cấu trụ bê tông cốt thép liên kết hệ ống thép, lưới thép tạo sự mạnh mẽ và sắc nét sẽ là tâm điểm cho mọi hoạt động ở quảng trường Ngôi sao. Kết nối quảng trường Ngôi sao là quảng trường Cầu vồng được thiết kế với các dải màu sặc sỡ của cầu vồng cực kỳ bắt mắt. Ngoài hai quảng trường lớn khu công viên còn được thiết kế một sân event đa năng, hồ hoa súng, điểm nhấn nghệ thuật. Tất cả tạo cho khu công viên cảnh quan hiện đại và ấn tượng, là nơi vui chơi thư giãn tuyệt vời dành cho cư dân.

Đặc biệt hơn nữa, ở phân khu Long Sơn 3 Eden Landscape thiết kế công viên với cảm hứng lấy từ những khu vườn thám hiểm cho các em thiếu nhi. Trong đó có không gian công viên khủng long với mô hình của loài khủng long bạo chúa T-rex, khủng long bay, khủng long ăn cỏ. Không gian công viên thiên văn với đồng hồ mặt trời, mô hình đá thiên thạch, vườn khoa học là khu vườn thú vị để trẻ khám phá và học tập. Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh cảnh quan được sử dụng chủ yếu là các loại cây sạch, gọn gàng, mang lại vẻ đẹp hiện đại, thân thiện và gần gũi với mọi người.

TNR Stars Thái Hòa

TNR Holdings Việt Nam

Nghệ An

28,96 ha

2018